Sách tình dục cho nam giới – Mười cuốn sách hàng đầu liên quan đến sức khỏe tình dục nam giới trên Amazon

Hiện tại, mười cuốn sách về tình dục hàng đầu dành cho nam giới trên Amazon được chia thành hai đối tượng. 80% sách dành cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục nam giới và các vấn đề về hiệu suất, trong khi 20% còn lại đề cập đến lạm dụng tình dục và hậu quả của nó.

Trong số tám cuốn sách xoay quanh sức khỏe tình dục nam giới, sáu cuốn tập trung đặc biệt vào việc cải thiện hiệu lực, với Thuốc kích thích tình dục bí mật: Thuốc kích thích tình dục cho nam giới bất lực, Tăng cường ham muốn và ham muốn tình dục của William Livingstone tiết lộ nhiều loại thuốc kích thích tình dục có thể mua được – thuốc viên và thuốc bổ để tăng cường ham muốn và tăng cường khả năng cương cứng – và Sức mạnh nam giới: Hướng dẫn đàn ông về sức khỏe tình dục tối ưu của LB Johnson xem xét các yếu tố dinh dưỡng cần thiết để đạt được cuộc sống tình dục khỏe mạnh và viên mãn, bao gồm nhiều loại thảo mộc của rừng mưa Amazon.

Tuy nhiên, hai loại thuốc khác – Thuốc tăng cường sức khỏe tình dục nam của Walter Krause và Sức khỏe tình dục cho nam của Richard F Spark – tích cực giảm giá các loại kem dưỡng da và thuốc này, trích dẫn những rủi ro và nguy hiểm khi tiêu thụ và sử dụng các hóa chất đó.

Rối loạn chức năng tình dục nam – Từ điển y khoa, thư mục và hướng dẫn nghiên cứu có chú thích cho tài liệu tham khảo trên Internet của ICON Health Publications là một từ điển y khoa hoàn chỉnh về các biểu thức và thuật ngữ liên quan đến rối loạn chức năng tình dục nam.

Trong khi Bí mật tình yêu của Đạo giáo: Nuôi dưỡng năng lượng tình dục nam của Mantak Chia và Michael Winn báo cáo về các nguyên tắc huyền bí của Đạo giáo và chỉ cho người đọc cách khai thác năng lượng tình dục từ các trạng thái ý thức siêu việt.

Hai cuốn sách về tình dục dành cho nam giới đứng đầu bảng xếp hạng Sức khỏe tình dục nam giới: Thể dục để thỏa mãn tình dục của Barry W McCarthy và Michael E Metz và Sức khỏe tình dục nam giới: Hướng dẫn về cặp đôi của Richard F Spark nhằm giúp một người đàn ông và bạn tình của mình học hỏi rằng quan hệ tình dục cùng thỏa mãn là nguyên tắc cốt lõi của bất kỳ mối quan hệ thành công nào. Trọng tâm chính là giáo dục người đọc nhận ra rằng không phải tất cả các cuộc quan hệ tình dục đều kết thúc khi cả hai đối tác lên đỉnh đồng thời.

Giữa các mức độ khoái cảm và thỏa mãn khác nhau, nhưng trung tâm của mối quan hệ tốt nhất là sự thân mật trung thực cho phép một cặp đôi khám phá tất cả các phương pháp dạo đầu và kích thích tình dục sẽ cho phép cả hai đạt được cực khoái như một phần của trải nghiệm thú vị lẫn nhau .

Cuốn sách phổ biến nhất đặc biệt nhắm vào thể lực của nam giới, vì đây là yếu tố chính trong việc thiết lập sức chịu đựng để có thể tận hưởng các kiểu dạo đầu và kỹ thuật giao hợp khác nhau để thúc đẩy cao trào tốt nhất.
If you loved this short article and you would like to acquire extra info about xtraman bán ở đâu kindly stop by the web page.

Hai tựa sách khác biệt với phần còn lại trong mười cuốn sách hàng đầu về sức khỏe tình dục nam trên Amazon liên quan đến lạm dụng tình dục. Lạm dụng tình dục nam giới: Mô hình lý thuyết và thực hành SAM của Josef Spiegel xem xét những tác động tâm lý và thể chất của việc lạm dụng tình dục trẻ em thời thơ ấu, trong khi Mở cánh cửa: Mô hình điều trị cho liệu pháp với nam giới sống sót sau lạm dụng tình dục của Adrian Crowder giải quyết vấn đề các kỹ thuật khác nhau được các nhà tư vấn và nhà trị liệu chuyên nghiệp sử dụng để cố gắng sửa chữa các hư hỏng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *